Mở cổng đăng ký giải chạy MerryLand Quy Nhơn Run

Thứ Năm, 24/03/2022, 16:52 (GMT+7)

(BĐ) – Giải chạy dành cho gia đình MerryLand Quy Nhơn Run 2022 do Tập đoàn Hưng Thịnh phối hợp cùng Báo điện tử VnExpress tổ chức đã bắt đầu nhận đăng ký miễn phí với hai cự ly 3 km và 5 km. MerryLand Quy Nhơn Run 2022 được tổ chức vào đúng ngày 30.4, dành cho các gia đình, du khách, người yêu chạy bộ trên cả nước đang có ý định đến Quy Nhơn du lịch vào kỳ nghỉ lễ 30.4 tới đây. Người có nhu cầu tham gia có thể đăng ký miễn phí tại đây, kéo dài đến sáng 30.4. Cổng đăng ký có thể đóng trước thời hạn nếu đủ số lượng 2.500 VĐV.

Tham gia giải marathon, các VĐV sẽ nhận được email có QR code để check-in tại sự kiện. Ngày 29.4, ban tổ chức sẽ tiến hành phát Bib, race-kit có áo chạy và một số vật phẩm. Nhằm khuyến khích gia đình cùng chạy, áo được ban tổ chức chuẩn bị với kích cỡ phù hợp cho cả trẻ em, người lớn tuổi.

Nhiều giải thưởng hấp dẫn tại MerryLand Quy Nhơn đang chờ đón các gia đình cùng tham gia sự kiện này. Trong ảnh: Các VĐV trong cùng gia đình tham gia VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 về đích. Ảnh: HOÀNG QUÂN

Đường chạy của giải nằm ngay trong khuôn viên “thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh” MerryLand Quy Nhơn, băng ngang qua các khu vực Bizhouse, khu gallery, bến du thuyền…

Ban tổ chức dành nhiều giải thưởng giá trị cho runner chiến thắng. Trong đó, giải tập thể nổi bật giá trị trên 100 triệu đồng; giải phụ cho gia đình có nhiều thành viên nhất, gia đình có thành viên lớn tuổi, nhỏ tuổi nhất, gia đình có trang phục chạy ấn tượng nhất.

Ngoài ra, Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết sẽ tổ chức nhiều hoạt động bên lề để tạo không khí lễ hội trong suốt thời gian diễn ra giải chạy. Trên fanpage của giải, Ban tổ chức triển khai các mini game cho người tham gia với phần quà giá trị.

Giải được kỳ vọng sẽ tạo ra giá trị kết nối gia đình, cộng đồng, kích thích tinh thần đam mê thể thao, đồng thời tạo ra cú huých cho du lịch Bình Định khi phục hồi sau dịch.

Nguồn: https://baobinhdinh.vn/viewer.aspx?macm=12&macmp=12&mabb=228466

HOÀNG QUÂN

Gọi điện thoại
Gọi ngay
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon