Hưng Thịnh Land, Topenland tài trợ 300 tỷ cho CLB Topenland Bình Định

Hưng Thịnh Land một trong hai nhà tài trợ chính cho CLB bóng đá Bình Định trong 3 mùa giải V.League 2021 – 2023 với tổng kinh phí 300 tỷ đồng.

Sáng 25/12 tại Thành phố Quy Nhơn diễn ra lễ công bố Nhà tài trợ CLB bóng đá Bình Định. Đội bóng miền đất Võ chính thức đổi tên thành CLB bóng đá Topenland Bình Định (Topenland Binh Đinh FC).

Trong buổi lễ, lãnh đạo CLB cũng thông báo thưởng thêm cho đội tuyển nếu đạt thành tích cao. Cụ thể, các mức thưởng cho hạng III, II và Vô địch ở giải V.League 2021 lần lượt là 5, 7 và 10 tỷ đồng. Ở Cúp quốc gia là 1, 2 và 3 tỷ đồng.

Chia sẻ về quyết định tài trợ trong 3 mùa giải V.League 2021 – 2023, ông Võ Văn Khang – Chủ tịch Topenland cho biết: “Song hành cùng sứ mệnh xây dựng nền tảng kinh doanh bất động sản, Topenland còn mong muốn lan tỏa tình yêu bóng đá đến với mọi người. Thông qua việc đồng hành cùng câu lạc bộ trong 3 mùa giải tới. Hy vọng Topenland Binh Đinh FC sẽ có thêm cơ sở vững chắc và phát triển bền vững. Đồng thời, tiếp thêm động lực để các cầu thủ vững tin thi đấu. Cùng xây dựng một nền bóng đá chuyên nghiệp, công bằng và giàu cống hiến”.

Ông Võ Văn Khang – Chủ tịch Công ty Topenland trao bảng tài trợ 150 tỷ đồng.
Về phía Hưng Thịnh Land

Đại diện Hưng Thịnh Land, thành viên nòng cốt của Tập đoàn Hưng Thịnh. Cũng cho biết với tổng kinh phí 150 tỷ đồng trong 3 năm (2021- 2023), đơn vị mong muốn cùng Topenland đem đến sự chuẩn bị tốt nhất cho bóng đá Bình Định. Chung mục tiêu đóng góp để phát triển nền bóng đá Việt Nam. Kể từ tháng 1/2020, Hưng Thịnh Land đã trở thành đơn vị tài trợ cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Đội tuyển bóng đá nữ trẻ trong thời gian 5 năm (từ 1/1/2020– 31/12/2024) với kinh phí 100 tỷ đồng.

Ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land trao bảng tài trợ 150 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cũng chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển bóng đá Bình Định nói riêng, Việt Nam nói chung. Với vai trò là nhà tài trợ chính, chúng tôi sẽ đồng hành cùng đội bóng Bình Định. Góp phần xây dựng và tạo ra các thế hệ cầu thủ trẻ cho bóng đá tỉnh gặt hái thành công tại sân chơi V.League – giải đấu chuyên nghiệp và là nơi rèn luyện, đào tạo những cầu thủ ưu tú. Góp sức cho Đội tuyển Quốc gia để từng bước nâng tầm vị thế trên đấu trường quốc tế. Chúng tôi đặt kỳ vọng lớn vào nền bóng đá tỉnh Bình Định, cũng như triển vọng phát triển vượt trội của bóng đá Việt Nam trong tương lai”.

Câu lạc bộ Topenland Bình Định ra mắt áo đấu mới.
Vô địch tại Giải hạng nhất quốc gia 2020, Binh Dinh FC đã giành tấm vé duy nhất lên hạng.

Công tác chuẩn bị cho sự trở lại với giải V.League 2021 của CLB đang diễn ra rất sôi động. Hiện tại CLB sở hữu dàn cầu thủ chất lượng với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn. Đặc biệt, các tân binh vừa cập bến chuẩn bị cho mùa giải 2021 cùng nhiều cầu thủ ngoại sẽ giúp đội hình câu lạc bộ vững chắc hơn.

Ngoài ra, CLB đặt ra mục tiêu thứ hạng của đội bóng là vào Top 6 mùa giải V.League 2021.

(Nguồn: Hưng Thịnh Corp)

Gọi điện thoại
Gọi ngay
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon