Cập nhật thi công dự án căn hộ biển Melody Quy Nhơn đến tháng 8/2022

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm phố biển, từ Quy Nhon Melody, khách lưu trú sẽ được thỏa sức khám phá các điểm du lịch nổi tiếng của Quy Nhơn – Bình Định như Kỳ Co, Eo Gió, Hải Giang, Cù Lao Xanh… chỉ với 30 phút di chuyển. Với lợi thế tọa lạc ngay vùng trọng điểm phát triển du lịch, Quy Nhon Melody đảm bảo giá trị sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Dự án Quy Nhon Melody nằm trong khu vực có mạng lưới giao thông thuận tiện cả về đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Sự chuyển mình ấn tượng của cơ sở hạ tầng tỉnh Bình Định đang tạo bước đệm đột phá lớn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là du lịch và bất động sản.
 
Với mục tiêu đưa Quy Nhon Melody trở thành dự án tâm điểm mang đến lợi nhuận kép vượt trội cho khách hàng khi khai thác cho thuê và gia tăng giá trị trong tương lai, Hưng Thinh đã và đang tập trung nguồn lực để dự án hoàn thiện chỉn chu từ chất lượng thi công đến đường nét mỹ thuật.
Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công được cập nhật trong tháng 8 này.
 

 

Thông tin dự án Melody Quy Nhơn anh/chị truy cập vào website theo đường link sau để biết thêm thông tin chi tiết: https://hungthinhbinhdinh.com.vn/du-an-quy-nhon-melody/

Gọi điện thoại
Gọi ngay
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon